ร่วมงานกับเรา

 

Why Is Moscii

มอสกี้ กรุ๊ป มีความมุ่งมั่นและพัฒนานวัตกรรมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นด้าน Software, IoT และ Smart Farm พวกเราคือคนยุคใหม่ ที่ไม่เพียงแต่ทำงานหนักอย่างเดียว พวกเรายังรักธรรมชาติ ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมรอบๆตัว แล้วอยากรู้ไหมว่าวัฒนธรรมที่นี่เขาเป็นอย่างไรกัน

แน่นอนว่าเราคือนักคิดค้นและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ดูเหมือนว่าเราจะทำงานหนักตลอดเวลา แต่เวลาที่พวกเราเครียดๆกับงาน คิดงานไม่ออก อยากได้ไอเดียใหม่ๆ พวกเราจะเดินชมสวน ดูต้นไม้นานาชนิด ดูฟาร์ม และยังมีกิจกรรมปลูกผัก ผสมเกสรเมล่อน ทำให้เรานั้นได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ

กิจกรรมพายเรือเล่น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีในพื้นที่บริษัทของเรา
การพายเรือกับผองเพื่อนนั้น ต้องใช้ทักษะต่างๆไม่ว่าจะเป็น การทรงตัว สมาธิ และความปรองดอง ความตื่นเต้นในการลองทำอะไรใหม่ๆนั้น จะช่วยให้เราหลั่งสารอะดรีนาลีน (Adrenalin epinephrine) สารนี้จะทำให้มีพลังทางความคิดสร้างสรรค์ และสร้างความสามัคคีในบริษัทเราอีกด้วย

ที่มอสกี้กรุ๊ป เรามีร้านอาหารแสนอร่อยที่เป็นของเราเอง ตั้งอยู่พื้นที่ด้านล่างของบริษัท มีชื่อว่า STARCAT CAFÉ ออกแบบได้อย่างสวยงาม รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด พวกเราสนุกกับการดื่มกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ การตกแต่งร้านที่สวยงามอย่างลงตัวนั้น คุณอาจคิดไม่ถึงว่า เฟอร์นิเจอร์ในร้านไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ส่วนใหญ่มาจากฝีมือของเราเอง รวมไปถึงการเดินสายไฟภายในร้านอีกด้วย และทุกเมนูของเราก็ใช้ผักสดๆ ปลอดสารพิษ จากฟาร์มของเราเอง

มุมทานกาแฟสำหรับคนรักธรรมชาติ นั่งชมน้ำ ชมดอกบัวสวยๆ หลากหลายชนิด ดูปลาแหวกว่าย ไปพร้อมกับนั่งมองโรงเรือนปลูกผักปลอดสารพิษ โดยเฉพาะเช้าๆ และยามบ่ายจะมีลมเย็นๆที่พัดใบหลิวปลิวสะบัด ฟังเสียงนกเสียงกบเขียดร้องดัง บางทีอาจจะเผลอลืมไปว่ากำลังนั่งทานกาแฟอยู่ในกทม.เลยก็ได้

ในทุกๆเดือนพวกเรายังมีกิจกรรม Birthday Party เป็นกิจกรรมที่เราชอบมากที่สุด เพราะเราจะช่วยกันจัดงานนี้ขึ้นมาเอง บางคนเก่งด้านจัดสถานที่ บางคนเก่งทำเครื่องดื่มหลากหลายชนิด บางคนเก่งในเรื่องทำอาหารซึ่งเรียกได้ว่ามีฝีมือราวกับเชฟก็เป็นได้ พวกเราจะแบ่งปันความสุข พูดคุยสนุกสนาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และนั่นทำให้เรากลายเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน กับบ้านหลังนี้ที่เรียกว่า "ครอบครัว มอสกี้"

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล

บริษัท มอสกี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

6/54 อาคารสตาร์แคท ซอยงามวงศ์วาน 59 หมู่ที่ 19 แขวงลาดยาว
เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

Email:hr@moscii.com 

 โทร. 0-2115-2731    ต่อ 105